Tủ lạnh Toshiba có tốt không?

Tủ lạnh Hitachi có tốt không hoặc tủ lạnh Toshiba có tốt không là những thắc mắc khách hàng gửi đến chúng tôi nhiều nhất trong thời gian qua. Đây cũng chính là lý do khiến họ do dự không biết nên lựa chọn tủ lạnh của hãng nào cho xứng đáng, phù hợp. Để biết được tủ lạnh nào tốt, hãy cùng Trung tâm Bảo hành Hitachi so sánh về 2 dòng tủ lạnh đang bán chạy nhất của Hitachi và Toshiba nhé.

So sánh tủ lạnh Hitachi và Toshiba

Tủ lạnh Toshiba GR-M35VDV và Hitachi RZ400EG9D là 2 dòng sản phẩm điển hình được chúng tôi đem ra so sánh giữ 2 thương hiệu đình đám này.

Thiết kế

Tủ lạnh Toshiba GR-M35VDV có thiết kế truyền thống hơn với ngăn đựng đá nằm ở bên trên so với tủ lạnh Hitachi RZ400EG9D sở hữu một công nghệ có thể cho phép người sử dụng lấy đá ở bên ngoài.

Đem so sánh tủ lạnh Toshiba và Hitachi thì tủ lạnh Toshiba có kích thước nhỏ hơn Hitachi nhưng Hitachi RZ400EG9D mang tới một thiết kế ấn tượng hơn, trông sang trong lịch lãm và hiện đại hơn.

tu-lanh-toshiba-co-tot-khong-3

Khả năng làm lạnh

Tủ lạnh Toshiba sở hữu công nghệ làm lạnh đều, đảm bảo bảo quản tốt cho mọi thực phẩm trong tủ, dù là ở mọi ngóc ngách. Hitachi cũng không hề kém cạnh, tủ lạnh Hitachi RZ400EG9D được tranhg bị công nghệ làm lạnh hiện đại mang tên Minus Zero. Nhờ đó, quá trình làm lạnh diễn ra một cách nhanh chóng, bảo quản các loại thực phẩm trong trạng thái tươi ngon nhất.

Dung tích tủ lạnh

Nói về dung tích thì Hitachi chiếm ưu thế hơn. Tủ lạnh Hitachi RZ400EG9D có dung tích 335 lít, chứa đựng được nhiều thực phẩm cho gia đình từ 5 – 7 người trong cả 1 tuần mà không phải đi chợ nhiều lần. Trong khi đó nhận xét về tủ lạnh Toshiba, nhiều người dùng cho rằng: Tủ lạnh Toshiba GR-M35VDV có dung 305 lít, tuy không quá lớn nhưng cũng vừa đủ để sử dụng trong các gia đình 5 – 6 người.

tu-lanh-toshiba-co-tot-khong-2

Công nghệ khử mùi

Công nghệ khử mùi của 2 dòng tủ lạnh được xem là ngang bằng nhau:

  • Toshiba trang bị công nghệ khử mùi bằng khí Ozon giúp khử mùi, diệt khuẩn một cách hiệu quả giúp thực phẩm trong tủ lạnh hạn chế được hư hại. Chính nhờ đặc điểm này, người dùng đã có nhiều phản hồi tốt khi đánh giá về tủ lạnh Toshiba.
  • Hitachi thì sử dụng công nghệ màng lọc Nano Titanium giúp thực phẩm không chỉ đường khử mùi mà còn được tươi ngon.

Công suất tiêu thụ điện

Công suất tiêu thụ điện được người dùng khá quan tâm khi quyết định chọn mua tủ lạnh nào.

  • Tủ lạnh Toshiba có khả năng tiêu thụ điện là 150w/h, sử dụng công nghệ máy nén cũ khiến cho máy đến hoạt động theo cơ chế bật tắt. Vì thế loại tủ lạnh này sẽ bị tiêu hao điện năng một cách đáng kể.
  • Tủ lạnh Hitachi tiêu thụ điện năng 187w/h, được trang bị một công nghệ máy nén tuyến tính biến tần do đó mà nó giảm thiểu để lượng điện năng tiêu thụ một cách tối đa nhất.

Giá bán

Tính tới thời điểm hiện tại thì tủ lạnh Hitachi RZ400EG9D và tủ lạnh Toshiba GR-M35VDV có giá bán gần như ngang nhau. Vì vậy, dựa vào nhu cầu sử dụng mà bạn cần chọn dòng tủ lạnh phù hợp.

Qua những ưu nhược điểm của tủ lạnh Toshiba và Hitachi được nêu trên đây, bạn có thể biết được tủ lạnh Toshiba có tốt không và lựa chọn được dòng tủ lạnh phù hợp nhất và thực sự hài lòng với những gì mà tủ mang lại.

Trong quá trình sử dụng nếu gặp sự cố hỏng hóc hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa tủ lạnh Hitachi tại nhà Hà Nội nhanh chóng.