Tủ lạnh ngăn đá dưới Hitachi – Thiết kế của tương lai

Tủ lạnh ngăn đá ở trên, ngăn mát ở dưới dù là “kinh điển” nhưng cũng bộc lộ nhiều khuyết điểm. Các chuyên gia Hitachi đã tìm được một thiết kế “tối ưu” hơn nhiều, đó là ngăn đá ở dưới, ngăn mát ở trên.

tu-lanh-ngan-da-duoi-hitachi-thiet-ke-cua-tuong-lai

Thiết kế khoa học và ấn tượng

Bạn nghĩ rằng tủ lạnh ngăn đá ở trên mới là “chân lý”? Sai hoàn toàn rồi! Theo các chuyên gia về sức khỏe, tủ lạnh thiết kế ngăn đá ở dưới mới là tối ưu nhất cho sức khỏe của người dùng. Nguyên nhân bởi:

  • Ngăn đá ở trên sẽ tỏa ra một lượng khí lạnh lớn phả thẳng vào mặt người dùng khi bạn mở cửa, dễ gây nhiễn lạnh, ho khan khi mùa đông tới.
  • Ngăn mát có tỉ lệ sử dụng cao hơn ngăn đá, nhưng việc thiết kế ở dưới sẽ khiến người dùng thường xuyên phải khom lưng, rất bất tiện, ảnh hưởng hệ xương khớp.

tu-lanh-ngan-da-duoi-hitachi-thiet-ke-cua-tuong-lai1

Thiết kế tủ lạnh có ngăn đá ở dưới sẽ giúp cho việc lấy thức ăn trở nên dễ dàng. Điều này giúp ngăn mát vừa tầm với, người dùng không phải khom lưng, đồng thời sẽ không có các mối lo về sức khỏe nếu phải mở tủ lạnh trong mùa đông giá rét.

Khả năng tiết kiệm điện vượt trội

Tủ lạnh có ngăn đá ở dưới đem lại sự ưu việt không chỉ trong thiết kế, mà trong cả khả năng tiết kiệm điện. Nếu như trước đây, chúng ta bắt buộc phải cho ngăn đá ở trên để tận dụng luồng hơi lạnh phả xuống, thì bây giờ, với công nghệ làm lạnh kép của tủ lạnh ngăn đá dưới, hai ngăn đã có hệ thống làm lạnh chuyên biệt. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm điện rất hiệu quả, khi không cần sử dụng có thể tắt bớt một ngăn đi. Đồng thời, bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ của từng ngăn theo nhu cầu để đạt được hiệu quả làm lạnh tối ưu hơn. Trên hết, việc thiết kế ngăn đá ở dưới khiến cho máy nén và buồng đông của tủ lạnh được đặt gần nhau, rút ngắn thời gian và quãng đường chuyển động của luồng hơi gas làm lạnh, khiến cho năng lượng cho việc làm lạnh được tiết kiệm đáng kể.

tu-lanh-ngan-da-duoi-hitachi-thiet-ke-cua-tuong-lai2

Có thể nói, tủ lạnh ngăn đá dưới là một bước tiến quan trọng của Hitachi về công nghệ. Bên cạnh đó, tủ còn bổ sung các công nghệ làm lạnh và diệt khuẩn mới nhất, vừa giúp thức ăn giữ được chất lượng, hương vị, vừa bảo vệ sức khỏe người dùng. Tủ có độ bền cao, cùng chế độ bảo hành tận tâm, chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ đem lại cho gia đình bạn trải nghiệm sử dụng tuyệt vời nhất.

Sửa chữa tủ lạnh Hitachi