Tủ lạnh Hitachi có tốt không

Hitachi là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Chính vì vậy dòng tủ lạnh Hitachi ngày càng được nhiều người dùng lựa chọn mua. Tuy nhiên đa số khách hàng hiện nay đều rất thông minh, họ luôn muốn tìm hiểu kĩ càng tủ lạnh Hitachi có tốt không để có quyết định mua hay không mua.

Vậy rốt cuộc tủ lạnh Hitachi tốt hay không tốt? Hãy cùng Trung tâm Bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội tìm lời giải đáp qua những ưu điểm của tủ nhé.

Những ưu điểm của tủ lạnh Hitachi

Thiết kế

Đẹp và sang là một trong những điểm nhấn của các dòng tủ lạnh Hitachi thu hút người dùng. Có thể nói Hitachi có nhiều model tủ lạnh cao cấp được ưa thích nhất trên thị trường, đặc biệt là các dòng tủ lạnh side by side.

Ngoài ra các khay thực phẩm được thiết kế linh hoạt. Đặc biệt thiết kế “cửa trong cửa” độc đáo có tác dụng làm tăng hiệu quả sử dụng hơi lạnh, tiết kiệm và làm rộng không gian chứa thực phẩm của tủ lạnh Hitachi.

Chỉ riêng về mặt thiết kế cũng giúp bạn đánh giá được phần nào tủ lạnh Hitachi có tốt không.

tu-lanh-hitachi-co-tot-khong-2

Chức năng làm lạnh

Tủ lạnh Hitachi áp dụng công nghệ làm lạnh hiện đại nên có thể nói khả năng làm lạnh của tủ lạnh Hitachi được đánh giá tốt nhất hiện nay.

  • Công nghệ làm lạnh Air Jet Flow: Sử dụng các ô thông gió đẩy khí lạnh luân chuyển khắp các ngăn tủ giúp làm lạnh  đều và hiệu quả (các tủ lạnh dung tích nhỏ dưới 300 lít đều được trang bị công nghệ này).
  • Công nghệ làm lạnh Minus Zero: Sử dụng tấm nhôm bức xạ nhiệt thu và phát độ lạnh làm không khí trong tủ lạnh nhiều hơn mà không làm thay đổi điện năng tiêu thụ (ứng dụng trên các tủ lạnh 2 cửa của Hitachi có dung tích lớn).
  • Hệ thống quạt làm lạnh kép: 2 quạt gió trang bị riêng biệt và làm lạnh độc lập cho ngăn đông và ngăn mát giúp hơi lạnh luân chuyển đều khắp mọi ngóc ngách của tủ.
  • Công nghệ làm lạnh Frost Recycling: Khi đạt đến độ lạnh cần thiết cho phép tái chế khả năng làm lạnh mà không cần máy nén phải làm việc (công nghệ này thường thấy trong các tủ lạnh Side by side cao cấp).

Nếu bạn băn khoăn không biết nên mua tủ lạnh Hitachi hay Panasonic thì những công nghệ làm lạnh tiên tiến trên sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Sửa chữa tủ lạnh Hitachi

tu-lanh-hitachi-co-tot-khong-1

Khả năng kháng khuẩn

Công nghệ khử mùi – khử khuẩn Nano Titanium hiện đại, khử sạch mùi hôi khó chịu, loại bỏ 100% vi khuẩn có trong tủ lạnh Hitachi giúp thực phẩm luôn giữ được độ tươi ngon về cả mùi và vị.

Nếu so sánh tủ lạnh Toshiba và Hitachi về khả năng kháng khuẩn khử mùi thì có thể nói tủ lạnh Hitachi vượt trội hơn hẳn.

Tủ lạnh Hitachi tiết kiệm điện

Các dòng tủ lạnh Hitachi được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm điện.

  • Tủ lạnh Hitachi được trang bị màn hình LCD điều chỉnh bên ngoài vừa hiện đại vừa có khả năng tiết kiệm điện cao.
  • Công nghệ Inverter và công nghệ cảm biến Eco cho khả năng sử dụng hơi lạnh tốt, đồng thời tiết kiệm điện hết sức cho tủ lạnh.

Nhìn chung với những ưu điểm vượt trội trên, bạn có thể kết luận tủ lạnh Hitachi thừa tốt để mang đến cho bạn một chiếc tủ lạnh hiện đại, tiện dụng, tiết kiệm điện, có đầy đủ chức năng,…

Trước đây, có nhiều dòng tủ lạnh Hitachi nhập khẩu Thái Lan nhưng hiện nay các dòng tủ lạnh Hitachi đều được sản xuất tại Nhật và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam nên độ an toàn được đảm bảo cao hơn. Đã có rất nhiều khách hàng review tủ lạnh Hitachi với độ hài lòng cực kỳ cao khi sử dụng. Nếu bạn đang có ý định mua tủ lạnh Hitachi thì hãy yên tâm vì nó sẽ không khiến bạn thất vọng.