Top 3 tủ lạnh ngăn đá lớn giúp dự trữ thực phẩm cho dịp Tết

Tết Nguyên Đán sắp đến, bạn hãy sắm ngay cho gia đình mình một chiếc tủ lạnh có ngăn đá dung tích lớn để thoải mái dự trữ thực phẩm. Bạn có thể tham khảo top 3 tủ lạnh Hitachi sau đây.

Tủ lạnh Hitachi R-C6800S 707 lít

Với dung tích ngăn đá lên đến 228 lít, chiếc tủ lạnh này là một trong những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Dung tích này cho phép bạn bảo quản số lượng thực phẩm lớn trong mùa Tết. Tủ lạnh Hitachi R-C6800S được trang bị 6 cửa linh hoạt giúp người dùng thuận tiện khi sử dụng. Sở hữu công nghệ làm lạnh Frost Recyling, tủ có khả năng làm lạnh mà không cần đến máy nén, từ đó giúp bạn tiết kiệm điện năng tối ưu.

top-3-tu-lanh-ngan-da-lon-giup-du-tru-thuc-pham-cho-dip-tet-1

Bên cạnh đó, tủ lạnh Hitachi R-C6800S còn trang bị cảm biến Eco thông minh giúp tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Hơn nữa, công nghệ khử mùi kháng khuẩn Nano Titanium giúp tiêu diệt vi khuẩn và nấm mốc gây hại. Thêm vào đó, tủ còn có hệ thống làm lạnh chân không giúp bảo quản thực phẩm tươi lâu mà vẫn giữ nguyên dưỡng chất.

Tủ lạnh Hitachi R-SF57CMS 586 lít

Chiếc tủ lạnh này sở hữu ngăn đá có dung tích 225 lít giúp bảo quản khối lượng lớn thực phẩm trong dịp Tết. Tủ trang bị ngăn rau củ lớn với tính năng giữ độ ẩm ở mức cân bằng giúp rau củ tươi ngon lâu hơn. Ngăn đá của tủ có khả năng bảo quản thực phẩm tươi sống như thịt, cá, hải sản hiệu quả.

Sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội

top-3-tu-lanh-ngan-da-lon-giup-du-tru-thuc-pham-cho-dip-tet-2

Bên cạnh đó, tủ còn sở hữu ngăn chân không giúp thực phẩm tươi lâu và giữ nguyên dưỡng chất. Tủ lạnh Hitachi R-SF57CMS còn ứng dụng công nghệ làm lạnh Frost- Recycling và cảm biến Eco thông minh giúp tiết kiệm điện năng và làm lạnh vượt trội.

Tủ lạnh Hitachi R-M700GPGV2 584 lít

Sở hữu ngăn đá có dung tích 212 lít, tủ lạnh Hitachi R-M700GPGV2 là sự lựa chọn của những gia đình đông thành viên hoặc gia đình có nhu cầu dự trữ nhiều thực phẩm. Với công nghệ làm lạnh Minus Zero, chiếc tủ lạnh này có khả năng giữ ẩm tốt cho các loại rau củ quả trong nhiều ngày. Không chỉ vậy, tủ lạnh còn sở hữu thiết kế đẳng cấp, mang lại cho không gian bếp nhà bạn vẻ đẹp sang trọng.

top-3-tu-lanh-ngan-da-lon-giup-du-tru-thuc-pham-cho-dip-tet-3

Trên đây là 3 chiếc tủ lạnh Hitachi sang trọng và đẳng cấp. Những sản phẩm này đều sở hữu ngăn đá dung tích lớn cùng công nghệ làm lạnh hiện đại giúp bạn thoải mái bảo quản thực phẩm trong dịp Tết.