Tổng đài bảo hành Hitachi tại Hà Nội

Trung tâm Bảo hành Hitachi tại Hà Nội được Hitachi ủy quyền chuyên bảo hành các sản phẩm của Hitachi, đặc biệt là tủ lạnh là tủ lạnh Hitachi được sử dụng nhiều ở Việt Nam. Khi cần bảo hành Hitachi, hãy liên hệ đến tổng đài của chúng tôi.

Các dấu hiệu cần bảo hành tủ lạnh Hitachi ngay

Tủ lạnh Hitachi trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những trục trặc kỹ thuật hoặc hư hỏng. Chính vì vậy khi tủ lạnh Hitachi gặp phải những vấn đề này, bạn cần phải bảo hành và sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội ngay.

+ Tủ lạnh Hitachi cắm điện không vào

+ Tủ lạnh Hitachi lúc hoạt động kêu to.

+ Tủ lạnh Hitachi có gioăng cao su cửa bị hỏng, hở không sử dụng được.

+ Tủ lạnh Hitachi không đông đá ngăn trên

+ Tủ lạnh Hitachi hư lock, hư khóa hay hư board

+ Tủ lạnh Hitachi kém lạnh, ít lạnh.

+ Tủ lạnh Hitachi không lạnh, đóng tuyết.

+ Tủ lạnh Hitachi bị xì giàn, không chạy.

+ Tủ lạnh Hitachi bị hỏng lốc.

+ Tủ lạnh tỏa quá nhiều nhiệt, nóng vách và thành tủ lạnh.

tong-dai-bao-hanh-hitachi-tai-ha-noi-1

Số tổng đài bảo hành Hitachi tại Hà Nội

Khi cần bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội, bạn hãy gọi đến số tổng đài bảo hành Hitachi(024) 39.111.333. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cử Kỹ thuật viên đến nhà khách hàng, sớm nhất là trong vòng 30 phút sẽ có mặt (tùy vào điều kiện địa lý).

Trung tâm Bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo hành tủ lạnh tại nhà uy tín, chất lượng, hiệu quả. Bên cạnh đó, dịch vụ này còn mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích: không cần phải tốn công tháo lắp, vận chuyển tủ lạnh đến cơ sở sửa chữa; được giám sát quá trình sửa chữa của tủ lạnh, dịch vụ tận nhà giá rẻ,….

Ngoài bảo hành, chúng tôi còn là Trung tâm Sửa chữa tủ lạnh Hitachi uy tín với giá thấp nhất trên địa bàn Hà Nội. Vì vậy khi tủ lạnh hỏng hóc cần bảo hành, thay mới linh phụ kiện, sửa chữa hãy gọi ngay đến số điện thoại Trung tâm Bảo hành Hitachi (024) 39.111.333. 

Số tổng đài bảo hành Hitachi hoạt động 24/24 vào các ngày trong tuần để phục vụ nhu cầu bảo hành và sửa chữa tủ lạnh của khách hàng mọi lúc mọi nơi.