Tìm hiểu về tủ lạnh Hitachi inverter 200 lít

Tủ lạnh Hitachi inverter 200 lít được sản xuất trên công nghệ hiện đại nên được rất nhiều người chọn mua để sử dụng. Trong đó vẫn có không ít người thắc mắc: dòng tủ lạnh này hiện đại ở chỗ nào, làm lạnh ra sao, có tiết kiệm điện không,…nên chưa chắc chắn có nên mua thiết bị này hay không. Bài biết dưới đây của Trung tâm Hitachi tại Hà Nội sẽ giúp người dùng hiểu thêm về dòng tủ lạnh Hitachi inverter 200 lít.

Điểm mạnh của tủ lạnh Hitachi inverter 200 lít thu hút người dùng

Thiết kế theo phong cách mới

Tủ lạnh Hitachi r-h200pgv4 2 cửa 200 lít inverter được thiết kế theo phong cách mới nên rất phù hợp với không gian nội thất trong nhiều gia đình. Tủ có chân đế vững chắc, di chuyển dễ dàng. Đặc biệt tông màu trắng sáng trang nhã của tủ thu hút người sử dụng ngay từ cái nhìn bên ngoài.

Dung tích 203 lít phù hợp với gia đình nhỏ

Dung tích của tủ lạnh Hitachi R-H200PGV4 (SLS) cũng được xem là yếu tố được người dùng quan tâm khi lựa chọn mua nó. Tủ có tổng dung tích 203 lít được phân chia làm ngăn đông 53 lít, ngăn lạnh 150 lít tùy ý cho bạn lựa chọn cất giữ thực phẩm.

Dung tích này tùy không lớn bằng tủ lạnh Hitachi inverter 305 lít nhưng nó cũng đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình hiện nay.

tu-lanh-hitachi-inverter-200-lit-2

Công nghệ Inverter hiện đại tiết kiệm điện

Với công nghệ Inverter hiện đại, tủ lạnh Hitachi R-H200PGV4 có thể giúp bạn giảm đi những lãng phí về điện năng dù tủ vẫn hoạt động bình thường. Mỗi ngày, chiếc tủ lạnh này sẽ tiêu hao khoảng 0.7 kW điện.

Cảm biến nhiệt Eco với tính năng giữ nhiệt

Cũng giống như tủ lạnh Hitachi inverter 230l, tủ lạnh Hitachi inverter 260 lít thì Hitachi R-H200PGV4 (SLS) cũng được trang bị công nghệ cảm biến nhiệt Eco độc đáo, ghi nhận sự thay đổi nhiệt độ của tủ lạnh và xung quanh rồi đưa ra tùy chỉnh chế độ phù hợp.

Công nghệ làm lạnh Air Jetflow

Công nghệ làm lạnh Air Jetflo mang đến cho tủ lạnh Hitachi inverter 200 lít khả năng làm lạnh nhanh và lan đều khắp tủ lạnh. Vì thế thực phẩm sẽ liên tục được giữ trong nhiệt độ ổn định và thích hợp, thời gian bảo quản sẽ lâu hơn thông thường.

tu-lanh-hitachi-inverter-200-lit-3

Khử mùi, kháng khuẩn nhờ công nghệ Nano Titanium

Tủ lạnh Hitachi R-H200PGV4 (SLS) trang bị công nghệ Nano Titanium giúp hạn chế sự sinh sôi vi khuẩn và nấm mốc, đồng thời khử đi mùi hôi khó chịu có trong tủ. Nhờ đó, dòng tủ lạnh này đảm bảo bảo quản thực phẩm được tươi ngon hơn, thuần vị hơn.

Khay kính chịu lực và khay đá xoay di chuyển được

Một điểm mạnh nữa của tủ lạnh Hitachi inverter 200 lít là có khay kính chịu lực được, tạo sự tiện lợi cho người dùng để họ có thể sắp xếp thức ăn vào tủ nhưng không sợ khay hỏng. Đồng thời, khay đá xoay di chuyển cũng giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

Với những ưu điểm vượt trội trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sắm ngay một chiếc tủ lạnh Hitachi inverter 200 lít cho gia đình mình.