Tìm hiểu kích thước tủ lạnh 2 cánh Hitachi R-VG540PGV3

Là một trong những dòng tủ lạnh Hitachi có kích thước lớn, tủ lạnh hitachi 450 lít r-v540pgv3 được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên cũng có nhiều người chưa hề biết về kích thước của tủ mà chọn mua tủ khiến cho việc sử dung không như ý muốn: tủ lạnh quá to trong căn bếp nhỏ, không gian tủ rộng quá mức cần thiết,…Chính vì vậy, Trung tâm Bảo hành Hitachi tại Hà Nội sẽ giúp bạn tìm hiểu về kích thước tủ lạnh 2 cánh Hitachi R-VG540PGV3 này.

Kích thước tủ lạnh 2 cánh Hitachi R-VG540PGV3

Kích thước tủ lạnh 2 cánh Hitachi R-VG540PGV3 sẽ tỉ lệ thuận với dung tích của tủ. Điều đó có nghĩa là dòng tủ lạnh này có kích thước lớn, không gian rộng, dung tích lên đến 450 lít nên tủ có thể chứa được một lượng lớn thực phẩm cho gia đình đông người dùng trong vài ngày mà không cần phải đi chợ.

Ngoài ra, không gian bên trong tủ rộng rãi thoáng mát cùng hệ thống khay kệ linh hoạt đa dạng, giúp các bạn sắp xếp được nhiều loại thực phẩm và bảo quản chúng an toàn, tươi ngon hơn sử dụng được cho nhiều ngày.

kich-thuoc-tu-lanh-2-canh-hitachi-r-vg540pgv3-3

Những ưu điểm khác của tủ lạnh 2 cánh Hitachi R-VG540PGV3

Khả năng làm lạnh

Tủ lạnh Hitachi R-VG540PGV3 được trang bị hệ thống làm lạnh kép kết hợp với máy nén công nghệ Inverter cho phép người dùng thoải mái điều chỉnh chế độ làm lạnh với nhiều cấp độ khác nhau, tạo sự tiện lợi cho người dùng.

Hệ thống quạt kép còn cung cấp khí lạnh độc lập giúp hơi lạnh phân bố đều đến từng vị trí bên trong tủ, nhờ đó thực phẩm được bảo quản đều màu, tươi ngon và sử dụng được lâu hơn.

Khả năng tiết kiệm năng lượng

Tương tự như tủ lạnh Hitachi r-vg615pgv3 thì tủ lạnh R-VG540PGV3 cũng được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm điện. Do có sự kết hợp hiệu quả của hai công nghệ với hiệu suất năng lượng tiên tiến là: máy nén Inverter điều chỉnh chế độ làm lạnh phù hợp và hệ thống quạt kép cung cấp khí lạnh riêng biệt giúp tủ lạnh hoạt động mà không làm lãng phí năng lượng.

Sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội

kich-thuoc-tu-lanh-2-canh-hitachi-r-vg540pgv3-1

Khả năng khử mùi và kháng khuẩn

Được trang bị màng lọc Nano Titanium nên tủ lạnh R-VG540PGV3 có khả năng khử mùi và kháng khuẩn hiệu quả, giúp tiêu diệt và vô hiệu hóa hàng loạt các loại vi khuẩn. Vì thế mà thực phẩm được bảo quản tốt hơn, tươi mới, đẹp màu, không bị ám mùi hôi khó chịu.

Bảng điều khiển tủ lạnh

Dòng tủ lạnh 2 cánh này có bảng điều khiển khá thông minh. Bảng có tính năng cảm ứng, người dùng có thể nhanh chóng điều chỉnh nhiệt độ tủ từ phía bên ngoài một cách tiện ích mà vẫn tiết kiệm được điện năng.

Với thông tin về kích thước tủ lạnh 2 cánh Hitachi được cung cấp trên đây, chúng tôi hi vọng bạn sẽ chọn được tủ lạnh ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng.