Sửa tủ lạnh Hitachi mini bị thủng ngăn đá bao nhiêu tiền

Tủ lạnh bị thủng ngăn đá là một trong lỗi thường gặp nhất ở các dòng tủ lạnh Hitachi mini có dung tích từ 80 lít đến 90 lít. Dòng tủ lạnh này cũng đang được những hộ gia đình ít thành viên hoặc người độc thân sử dụng nhiều. Vậy sửa tủ lạnh Hitachi mini bị thủng ngăn đá bao nhiêu tiền? Các chuyên gia của Trung tâm Bảo hành Hitachi tại Hà Nội sẽ lý giải vấn đề này.

Nguyên nhân tủ lạnh bị thủng dàn lạnh hoặc ngăn đá

Tủ lạnh mini có kích thước nhỏ, cấu tạo đơn giản nên một số tính năng bị hạn chế, trong đó có tính năng tự động xả tuyết. Trớ trêu thay tủ lạnh Hitachi lại bám rất nhiều tuyết, lớp tuyết này nhiều khi dày chiếm hết vị trí bên trong tủ lạnh sau thời gian sử dụng. Chính vì vậy, nhiều người đã dùng dao hoặc vật nhọn để cạy đá bên trong tủ, vô tình đâm phải làm tủ lạnh bị thủng dàn lạnh.

Sửa tủ lạnh Hitachi mini bị thủng ngăn đá bao nhiêu tiền

Cách sửa tủ lạnh bị thủng dàn lạnh hoặc thủng ngăn đá

Tủ lạnh Hitachi mini bị thủng dàn lạnh dẫn đến chức năng làm lạnh của tủ không hoạt động. Vì thế mà nhiều người nghi ngờ tủ bị xì gas và tiến hành sửa tủ lạnh bị xì gas khiến cho lỗi không được khắc phục mà còn mất công sức và chi phí. Cho nên khi phát hiện tủ có dấu hiệu bất thường, bạn nên gọi kỹ thuật viên đến kiểm tra và sửa tủ lạnh tại nhà.

Có thể sửa tủ lạnh mini bị thủng dàn lạnh theo 2 cách sau:

  • Hàn dàn lạnh tủ lạnh (nếu vị trí thủng nhỏ) và tiến hành nạp lại gas cho tủ lạnh.
  • Thay dàn mới (nếu vị trí thủng lớn và sâu) sau đó nạp lại gas cho tủ lạnh.
cach-sua-tu-lanh-hitachi-mini-bi-thung-ngan-da-3

Sửa tủ lạnh mini bị thủng ngăn đá bao nhiêu tiền

Trung tâm Bảo hành Hitachi tại Hà Nội chuyên sửa tủ lạnh mini bị đông đá. Tuy nhiên tùy vào mức độ vị trí thủng to hay nhỏ mà chúng tôi sẽ có hướng khắc phục khác nhau. Nếu chỗ thủng nhỏ, không sâu thì có thể hàn lại dàn và nạp lại gas cho tủ lạnh. Còn nếu chỗ thủng quá to thì hướng giải quyết tối ưu nhất có lẽ là thay dàn mới và nạp lại gas. Mỗi cách khắc phục sẽ có mức giá riêng, khách hàng sẽ được thông báo trước khi kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa, tránh tình trạng “chặt chém” giá sau khi sửa xong.

Ngoài sửa tủ lạnh mini bị thủng dàn lạnh, chúng tôi còn chuyên sửa tủ lạnh bị các lỗi tủ lạnh bị xì gas, hư quạt gió, thay block tủ lạnh,…một cách chuyên nghiệp. Liên hệ (024) 39.111.333 khi bạn có nhu cầu sửa tủ lạnh Hitachi nhé!