Những tính năng ưu việt của tủ lạnh Hitachi 6 cánh

Tủ lạnh Hitachi 6 cánh là dòng tủ lạnh cao cấp đang là xu hướng lựa chọn của người nội trợ hiện đại ngày nay. Dòng tủ lạnh này có nhiều tính năng ưu việt mà các dòng tủ lạnh thông thường không có được, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng.

4 tính năng ưu việt của tủ lạnh Hitachi 6 cánh

So với các dòng tủ lạnh thông thường thì tủ lạnh Hitachi 6 cánh (tủ lạnh nhiều cánh nhất hiện nay) có nhiều tính năng hiện đại hơn. Các tính năng cụ thể đó là:

Công nghệ hút chân không bảo quản

Công nghệ hút chân không có thiết kế độc đáo có thể đạt 0,8 atm không cho không khí đi ra khỏi các ngăn. Tính năng hút chân không này làm giảm các enzyme ở môi trường xung quanh trong quá trình oxy hóa. Nhờ đó, thực phẩm được bảo quản tốt hơn, luôn giữ được sự tươi ngon và hàm lượng chất dinh dưỡng trong nó.

nhung-tinh-nang-uu-viet-cua-tu-lanh-hitachi-6-canh-3

Công nghệ quang hóa – Photocatalyst Preservation

Tủ lạnh Hitachi 6 cánh được trang bị công nghệ quang hóa, tăng cường với 3 đèn LED có ảnh hưởng đến việc tạo ra Carbon Dioxide. Các đèn LED này có tác dụng tạo ra hơn 3 lần carbon dioxide để kiểm soát bầu không khí trong tủ giúp thực phẩm luôn đảm bảo độ tươi mới. Công nghệ này chỉ có ở những dòng tủ lạnh đời mới Hitachi Nhật Bản.

Tính năng ưu việt của tủ lạnh Hitachi 6 cánh

Làm lạnh tốc độ cao

Khay nhôm dẫn nhiệt cao được đặt ở dưới cùng trong tủ lạnh. Khay nhôm này có tác dụng kiểm soát và ngăn chặn nhỏ giọt từ thịt và rã đông thịt hiệu quả với tốc độ cao hơn mà không ảnh hưởng đến hương vị.

Lưu trữ thuận tiện trong chân không Chiller ngăn

Tủ lạnh Hitachi 6 ngăn bảo tồn cấu trúc chặt chẽ không khí của tủ và kiềm chế độ khô trong thực phẩm. Vì thế, các loại thức ăn có thể được giữ ở trạng thái ban đầu của nó mà không làm mất độ tươi, hương vị và dinh dưỡng của chúng. Đặc biệt, thực phẩm đã được mở ra không cần bao bọc nhưng vẫn bảo quản tốt trong tủ lạnh được.

Ngoài những tính năng mới này thì tủ lạnh Hitachi 6 ngăn vẫn có những công nghệ có từ trước đó, được nhiều người biết đến như cảm biến Eco, công nghệ làm lạnh Frost Recycling, công nghệ  Nano Titanium…

Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc tủ lạnh cao cấp thì đừng bỏ qua dòng tủ lạnh Hitachi 6 ngăn có nhiều tính năng ưu việt này nhé!

Sửa chữa tủ lạnh Hitachi