Những lưu ý về kích thước tủ lạnh side by side Hitachi

Khi chọn mua tủ lạnh Hitachi, kích thước tủ lạnh cũng là vấn đề được người mua quan tâm nhiều vì kích thước tủ lạnh phù hợp sẽ khiến cho nhu cầu sử dụng thêm phần tiện lợi. Chính vì vậy khi mua tủ lạnh, bạn cần phải lưu ý về kích thước tủ lạnh side by side Hitachi.

Cần quan tâm những gì về kích thước tủ lạnh side by side Hitachi

  • Thông thường, các dòng tủ lạnh side by side Hitachi đều có kích thước tương đối lớn, trên 500 lít. Vì vậy khi chọn mua tủ, bạn cần dựa vào số người trong gia đình để chọn mua sản phẩm có kích thước phù hợp. Có nhiều dòng tủ lạnh side by side đáng mua nhưng khi mua về rồi mới thấy tủ quá lớn so với số thành viên ít ỏi trong gia đình.
  • Chọn tủ lạnh có kích thước phù hợp với diện tích phòng bếp nhà bạn. Tủ lạnh side by side có kích thước lớn, đồng nghĩa tủ sẽ chiếm nhiều diện tích phòng bếp. Vì vậy bạn cần cân nhắc vấn đề này.
  • Kích thước tủ lạnh side by side Hitachi phải phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu gia đình bạn thường xuyên tổ chức sự kiện, lễ tiệc thì tủ lạnh có kích thước lớn là lựa chọn lý tưởng.

Một số dòng tủ lạnh side by side Hitachi có kích thước lớn

Tủ lạnh side by side Hitachi R-M700GPGV2 584 lít

Tủ lạnh side by side hitachi r-m700gpgv2 có dung tích lớn 548 lít cùng công nghệ là lạnh nhanh, tiết kiệm điện. Nếu gia đình bạn có trên 10 người thì sản phẩm này là lựa chọn hoàn hảo.

Sửa tủ lạnh Hitachi Hà Nội

kich-thuoc-tu-lanh-side-by-side-hitachi-2

Tủ lạnh side by side Hitachi R-M700AGPGV4X DIA 584 lít

Tủ lạnh Hitachi R-M700AGPGV4X DIA là một trong những tủ lạnh hitachi side by side 3 cửa được ưa chuộng nhất hiện nay. Tủ có thiết kế 3 cửa độc đáo và tiện dụng, dung tích 584 lít giúp cất giữ thực phẩm thoải mái. Ngoài ra, tủ còn có hệ thống làm lạnh bằng quạt kép riêng biệt ở 2 ngăn cho sản phẩm khả năng làm lạnh nhanh chóng và công nghệ kháng khuẩn, khử mùi Nano Titanium giúp diệt khuẩn, khử mùi hôi hiệu quả.

Tủ lạnh side by side Hitachi R-C6200S XT 644 lít

Với thiết kế tủ lạnh 6 cửa cùng sức chứa lên đến 644 lít, tủ lạnh side by side Hitachi R-C6200S XT cho khả năng lưu trữ thực phẩm cho gia đình hơn 7 người trong một thời gian dài. Bên cạnh đó, tủ còn trang bị máy nén Inveter giúp tiết kiệm điện, cảm biến Eco cho phép điều chỉnh nhiệt độ thích hợp.

kich-thuoc-tu-lanh-side-by-side-hitachi-3

Tủ lạnh side by side Hitachi R-W660FPGV3X GBK 540 lít

Tủ lạnh side by side Hitachi r-w660pgv3 sở hữu thiết tinh tế với gam màu đen, mặt gương trong suốt lịch lãm, công nghệ làm lạnh hiện đại cùng với sức chứa lên đến 540 lít là lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình đông người.

Trên đây là những lưu ý cần quan tâm về kích thước tủ lạnh side by side Hitachi. Để chọn mua được tủ lạnh side by side giá rẻ nhất, chúng tôi khuyên bạn nên chọn các cơ sở điện máy uy tín, có liên kết với Trung tâm Bảo hành Hitachi rõ ràng, nhiều ưu đãi.