Khám phá công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Hitachi

Từ khi ra mắt trên thị trường, tủ lạnh Hitachi đã nhanh chóng chinh phục các khách hàng bởi thiết kế hiện đại cùng công nghệ làm lạnh đột phá. Hãy cùng khám phá các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Hitachi qua bài viết sau đây.

Hệ thống làm lạnh bằng quạt kép

Tủ lạnh Hitachi được trang bị hệ thống làm lạnh hoàn toàn mới với sự kết hợp của 2 công nghệ tiên tiến. Đó là máy nén Inverter và hệ thống quạt kép. Hệ thống này có khả năng làm lạnh hiệu quả và không gây hao phí điện năng. Ví dụ, khi ngăn đá đạt được độ lạnh cực đại thì bộ phận cảm biến sẽ nhận biết và tự động ngưng cung cấp luồng khí lạnh. Ngăn mát cũng hoạt động tương tự.

kham-pha-cong-nghe-lam-lanh-tren-tu-lanh-hitachi-1

Máy nén Inverter: Với độ bền cực cao, máy nén Inverter có tác dụng điều chỉnh linh hoạt chế độ làm lạnh theo cấp độ từ thấp đến cao tùy vào nhiệt độ bên trong và bên ngoài tủ lạnh.

Hệ thống quạt kép: Hệ thống này giúp làm lạnh ngăn đá, ngăn lạnh hoặc cả hai ngăn một cách độc lập. Với hệ thống quạt kép, tủ lạnh Hitachi có khả năng làm lạnh tối đa nhưng vẫn tiết kiệm điện năng hiệu quả. Hệ thống bao gồm 2 quạt gió riêng biệt cho ngăn đá và ngăn mát giúp hơi lạnh phân bố đồng đều.

Ngăn chân không làm lạnh đột phá

Ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi được trang bị máy bơm nhỏ với áp suất chân không 0.8 atm giúp kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm. Thực phẩm tươi lâu hơn mà vẫn bảo toàn dưỡng chất ban đầu. Đây được xem là công nghệ bảo quản thực phẩm tiên tiến nhất hiện nay.

>> Địa chỉ sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội

kham-pha-cong-nghe-lam-lanh-tren-tu-lanh-hitachi-2

Thêm vào đó, ngăn chân không còn sử dụng công nghệ bảo quản quang hóa giúp ngăn chặn quá trình trao đổi khí làm hao hụt dưỡng chất thực phẩm, đồng thời hạn chế quá trình phân hủy protein trong thịt cá. Không chỉ vậy, công nghệ này còn có tác dụng khử mùi và kháng khuẩn hiệu quả.

Công nghệ làm lạnh Frost Recycling

Công nghệ Frost Recycling đa phần được ứng dụng trên những tủ lạnh Hitachi dung tích lớn. Công nghệ này cho phép làm lạnh mà không cần máy nén. Ví dụ, khi tủ lạnh đạt đến độ lạnh thích hợp, máy nén sẽ tắt và tuyết trên dàn lạnh sẽ được tận dụng để duy trì nhiệt độ. Với công nghệ này, khí lạnh sẽ được luân chuyển đồng đều khắp các ngăn tủ.

kham-pha-cong-nghe-lam-lanh-tren-tu-lanh-hitachi-3

Trên đây là một số công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Hitachi. Với những công nghệ đột phá này, chiếc tủ lạnh Hitachi sẽ mang đến cho người dùng nhiều tiện ích thiết thực.

Xem thêm: Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội