Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R W660FG9X

Tủ lạnh Hitachi r w660fg9x là dòng tủ lạnh thế hệ mới mang lại nhiều tính năng vượt trội. Để phát huy hết các tính năng của thiết bị và tránh tình trạng tiêu hao điện năng, dưới đây chúng tôi xin được cung cấp đến người dùng một số thông tin và hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi r w660fg9x.

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R W660FG9X

Để việc dùng sản phẩm này trở nên đơn giản, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R W660FG9X thông qua sách hướng dẫn, bảng điều khiển cảm biến trên thiết bị hoặc qua nhân viên tư vấn. Tuy có nhiều chức năng hiện đại hơn nhưng cách dùng dòng tủ lạnh này lại vô cùng đơn giản theo các tính năng sau:

Cách tăng giảm nhiệt độ, làm lạnh nhanh

Khi mua tủ lạnh về người dùng nên khởi động máy ngay, mới đầu khởi động nhìn trên bảng điều khiển cảm biến bạn sẽ thấy nhiệt độ được cài đặt từ đầu của ngăn lạnh là 3 độ C và ngăn đông là âm 19 độ C.

– Lúc này tùy vào loại thực phẩm được bảo quản người dùng có thể tự điều chỉnh nhiệt độ ngăn đông từ  15 > -16 > -17 > -18 > -19 > -20 > -21 > -22 > -23 bằng nút “Freezer Temp”.

>> Sửa chữa tủ lạnh Hitachi

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R W660FG9X

– Nếu muốn làm lạnh nhanh thực phẩm ở ngăn lạnh, bạn tiến hành nhấn vào biểu tượng “Quick Cooling”, chế độ này sẽ tự động tắt sau 90 phút, Khi muốn tắt tính năng này chỉ cần chạm thêm một lần nữa. Trong trường hợp mất điện hoặc rút dây nguồn chức năng này sẽ phải hoạt động lại từ đầu.

Hướng dẫn tính năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Hiện nay, ở tất cả các dòng tủ lạnh của hãng Hitachi và đặc biệt là sản phẩm tủ lạnh Hitachi R W660FG9X đều có tính năng tiết kiệm điện, giúp khách hàng không phải lo lắng quá nhiều về tiền điện hàng tháng. Cách bật chế độ này rất đơn giản, trên bảng điều khiển cảm biến người dùng nhấn vào biểu tượng “Energy Saving”, lúc này đèn hiển thị sẽ bật sáng.

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R W660FG9X

Lưu ý:

  • Trong hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R W660FG9X thường khuyên người dùng khi muốn tiết kiệm điện năng chỉ nên bật tính năng này khi lượng thực phẩm cần bảo quản ít, hoặc khi bạn vắng nhà, ít mở tủ.
  • Nếu thực phẩm bỏ vào nhiều nhiệt độ tủ sẽ tăng lên, tính năng này sẽ tự động tắt.
  • Khi bật chức năng này những thực phẩm như kem có thể bị tan chảy.

Chỉ dẫn cách làm đông thực phẩm

Ngăn đông sẽ có nhiệt độ lạnh hơn so với ngăn mát vì thường dùng để bảo quản các loại thực phẩm tươi sống như cá, thịt, hải sản, kem… Về cấu tạo của  tủ lạnh Hitachi R W660FG9X thì ngăn đông ở vị trí góc trên cùng bên trái. Khi muốn bật chế độ cấp đông nhanh người dùng chỉ việc chạm vào biểu tượng “Quick Freezing”.

Lưu ý: Khi bật chế độ cấp đông nhanh tủ lạnh sẽ phải sử dụng nhiều nguồn điện năng, vì thế tránh việc đóng mở cửa tủ liên tục sẽ làm thoát khí, gây hao tổn điện không cần thiết.

Hướng dẫn quy trình làm đá của tủ lạnh Hitachi r R W660FG9X

So với các dòng tủ lạnh thông thường, sử dụng tủ lạnh Hitachi R W660FG9X là một lựa chọn thông minh hơn bởi nhiều tính năng vượt trội trong đó chức năng làm đá cực kỳ đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều chỉ sau vài phút chạm nhẹ vào các biểu tượng:

  • Để bật chế độ làm đá tự động, thay vì phải sử dụng khay đá như các dòng tủ lạnh truyền thống, thì giờ đây bạn chỉ việc đổ nước vào hộc chứa đá và bật nút chức năng “Ice Maker”.
  • Nếu nút lấy đá viên, người dùng chạm vào biểu tượng “CUBES” (đèn sáng).
  • Khi cần đá bào chạm ngay vào biểu tượng “CRUSHED”, sau đó ấn nhẹ cốc vào vị trí lấy đá bên ngoài cửa tủ lạnh.
  • Tiện lợi hơn với nút chức năng “WATER” bạn sẽ có ngay cốc nước đá mát lành, tinh khiết.

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R W660FG9X

Trên đây là hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R W660FG9X mà khách hàng có thể tham khảo. Bên cạnh đó, nếu có thắc mắc hay thiết bị gặp phải sự cố nào bạn nên gọi ngay cho kỹ thuật viên của trung tâm bảo hành để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Xem thêm: Trung tâm bảo hành Hitachi