Có nên mua tủ lạnh Hitachi 220l cũ hay không

Tủ lạnh Hitachi 220l là lựa chọn của nhiều người vì loại tủ lạnh này không những có dung tích vừa phải mà còn có công nghệ làm tiên tiến. Tuy nhiên có nên mua tủ lạnh Hitachi 220l cũ không? Qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tủ lạnh Hitachi, các kỹ thuật viên của Trung tâm Bảo hành tủ lạnh Hitachi sẽ giúp bạn lý giải vấn đề này.

Đôi nét về tủ lạnh Hitachi 220l

  • Với dung tích 220l, tủ lạnh Hitachi 220l có kích thước tương đối vừa phải, không quá to cũng không quá nhỏ. Tủ phù hợp trong mọi không gian khác nhau.
  • Tủ có thiết kế đơn giản và truyền thống với 2 cửa, vừa tiện lợi nhưng cũng vừa dễ sử dụng.
  • Tủ có khả năng làm lạnh nhanh, không đóng tuyết, chế độ tự động xả tuyết.
  • Tủ ít hao tốn điện năng.

co-nen-mua-tu-lanh-hitachi-220l-cu-hay-khong-1

Có nên mua tủ lạnh Hitachi 220l cũ

Trước khi mua tủ lạnh Hitachi cũ, bạn cần phải tìm hiểu tủ lạnh đó có còn tốt hay không, hoạt động êm không, có bộ phận nào hư hỏng hay trục trặc gì không,…Đồng thời xem kĩ bên ngoài tủ lạnh có bị mop méo, biến dạng chỗ nào không. Nếu tủ lạnh có biến dáng, móp méo, hư hỏng hay thấy nghi vấn một bộ phận nào đó thì bạn tuyệt đối không nên mua chiếc tủ lạnh cũ đó.

Ngoài ra bí quyết để mua tủ lạnh Hitachi cũ là bạn nên nhờ một người rành về tủ lạnh để kiểm tra xem máy nén, dàn lạnh, quạt,… có còn hoạt động tốt không. Vì những người không có chuyên môn không thể biết được.

Lưu ý: Nên đòi hỏi chính sách bảo hành đối với chiếc tủ lạnh cũ mà bạn mua.

co-nen-mua-tu-lanh-hitachi-220l-cu-hay-khong-3

Vì những lý do đó, vấn đề có nên mua tủ lạnh Hitachi 220l hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

+ Nếu tài chính của bạn hạn hẹp, tủ lạnh cũ nhưng vẫn chạy tốt, độ bền vẫn còn cao thì bạn có thể mua chiệc tủ lạnh đó.

+ Nếu tài chính của bạn dồi dào, thừa sức để mua một chiếc tủ lạnh mới, đồng thời chiếc tủ lạnh Hitachi 220l đó cũng không được tốt lắm thì chúng tôi khuyên bạn nên mua một tủ lạnh mới để sử dụng lâu dài hơn.

Để mua được tủ lạnh cũ giá rẻ, bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng, có chế độ bảo hành để mua để phòng trường hợp tủ mới mua về được 1 ngày thì hỏng lại.

Ngoài tủ lạnh 220l, bạn có thể tham khảo thêm các dòng tủ lạnh Hitachi 280 lít, tủ lạnh Hitachi 120 lít, Hitachi 160l,…sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Xem thêm các tin tức khác tại đây