Chia sẻ những đánh giá khách quan về tủ lạnh Hitachi

Nhắc đến các thương hiệu tủ lạnh hiện nay bên cạnh LG hay Samsung thì cái tên Hitachi dường như là một trong những lựa chọn đặc biệt được nhiều người yêu thích. Không chỉ quan tâm đến thiết kế mẫu mã bên ngoài, chính những yếu tố về chất lượng và độ bền đã làm nên thương hiệu của dòng sản phẩm tủ lạnh này.

Hãy cùng chúng tôi lắng nghe xem các chuyên gia điện máy nói đánh giá về tủ lạnh Hitachi nhé.

Thiết kế hiện đại, đẳng cấp

Chia sẻ những đánh giá khách quan về tủ lạnh Hitachi

Điều đầu tiên trong cảm nhận của rất nhiều người chính là chiếc tủ lạnh Hitachi luôn có thiết kế mang tính hiện đại và đẳng cấp nên dễ kết hợp với bất kỳ không gian nội thất nào. Về thiết kế cửa tủ và vị trí ngăn đá, tủ lạnh Hitachi bao giờ cũng có các dòng tủ lạnh đặc trưng sau đây:

– Dòng tủ lạnh side by side có rất nhiều thiết kế cửa như loại tủ 6 cửa, loại tủ 5 cửa, loại tủ 3 cửa, loại tủ 2 cửa được sắp xếp các cửa rất thông minh giúp bạn tiện lợi hơn trong khi thao tác.

– Tủ lạnh 2 cửa ngăn đá trên truyền thống, tủ lạnh Hitachi tạo sự thoải mái cho người dùng trong việc lấy đá và thực phẩm.

– Chất liệu cao cấp giúp các dòng tủ Hitachi chịu lực cao, bề mặt sáng bóng, chống trầy xước và dễ dàng lau chùi.

– Khi mua tủ lạnh Hitachi người tiêu dung hoàn toàn có thể yên tâm cất chứa thật nhiều thực phẩm vì hệ thống khay kệ làm bằng kính chịu lực cao cấp cho phép người dùng thỏa sức dự trữ. Đặc biệt các ngăn tủ được thiết kế với các khay dày và ngăn kéo chắc chắn giúp chứa được nhiều vật dụng nặng hơn.

 Công nghệ làm lạnh sáng tạo, độc đáo

Hãng Hitachi đặc biệt quan tâm và luôn đi đầu phát triển trong các ứng dụng về công nghệ làm lạnh tiên tiến và có tính sáng tạo. Có thể nói, tủ lạnh Hitachi không chỉ làm lạnh nhanh mà còn không gây tiêu hao quá nhiều năng lượng điện với hàng loạt các công nghệ tiên tiến như: công nghệ làm lạnh Air Jet Flow sử dụng các ô thông gió đẩy khí lạnh luân chuyển khắp các ngăn tủ giúp làm lạnh hiệu quả, công nghệ làm lạnh Minus Zero, hệ thống quạt làm lạnh kép hay đặc biệt là dòng công nghệ làm lạnh Frost Recycling,…

 Công nghệ tiết kiệm năng lượng

Một trong những điểm sáng không thể bỏ qua của các dòng tủ lạnh Hitachi chính là nó luôn được trang bị các công nghệ giúp tiết kiệm điện năng tối đa. Các công nghệ làm mát tái sử dụng luồng khí lạnh hay máy nén Inverter và công nghệ cảm biến Eco sẽ giúp tủ lạnh làm lạnh hiệu quả mà vẫn tiết kiệm tối đa điện năng trong suốt quá trình vận hành.

Hiện nay trên thị trường, Hitachi giới thiệu đến khách hàng rất nhiều các mẫu mã tủ lạnh. Do đó tuy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp cho mình.

>> Nếu trong quá trình sử dụng có gì hư hỏng hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để được sửa chữa tủ lạnh Hitachi kịp thời để tránh ảnh hưởng tới các linh kiện khác.