Mách bạn cách sử dụng tủ lạnh Hitachi 6 cánh

Với thiết kế hiện đại mang lại nhiều tính năng vượt trội, có khả năng tiết kiệm điện tối ưu, vừa có tính thẩm mỹ cao tô điểm cho ngôi nhà của bạn. Nhưng điều mà làm bạn bất ngờ chính ở cách sử dụng tủ lạnh Hitachi 6 cánh lại vô cùng đơn giản, là sản phẩm lý tưởng cho mọi gia đình.

Tủ lạnh Hitachi 6 cánh sự lựa chọn lý tưởng cho mọi nhà

Tủ lạnh Hitachi 6 cánh là dòng tủ lạnh mới mang lại nhiều tính năng vượt trội, đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm cho mọi gia đình, nhà hàng, khách hàng. Là sản phẩm lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua vì những lý do như:

  • Dung tích lớn đến 657l, bảo quản thực phẩm với số lượng lớn.
  • Thiết kế thông minh chia thành nhiều ngăn nhỏ bao gồm ngăn đông, ngăn đá… nhờ đó cách sử dụng tủ lạnh Hitachi 6 cánh luôn mang lại sự tiện lợi tối ưu cho khách hàng.
  • Công nghệ khử mùi kháng khuẩn nano titanium, bảo quản thực phẩm chân không vì thế thực phẩm luôn tươi ngon, sạch sẽ.
  • Cơ chế hoạt động của tủ lạnh Hitachi 6 cánh duy trì độ lạnh một cách ổn định.
  • Có chức năng kháng khuẩn và kháng nấm mốc, mùi hôi hiệu quả.
  • Tốc độ làm lạnh nhanh chóng, làm đá siêu tốc.
  • Đây là dòng tủ lạnh siêu tiết kiệm điện năng, giúp khách hàng tiết kiệm được một số tiền điện bỏ ra hằng tháng.

>> Sửa tủ lạnh Hitachi tại nhà Hà Nội

Mách bạn cách sử dụng tủ lạnh Hitachi 6 cánh
Tủ lạnh Hitachi 6 cánh có thiết kế hiện đại, mang lại tiện ích cao.

Cách sử dụng tủ lạnh Hitachi 6 cánh ĐƠN GIẢN hơn bạn nghĩ

Không ít người mua tỏ ra băn khoăn, với nhiều tính năng vượt trội như vậy thì cách sử dụng tủ lạnh Hitachi 6 cánh có vẻ rất phức tạp. Nhưng hoàn toàn ngược lại, bằng thiết kế thông minh với những bảng điều khiển nằm ngay trên thân tủ lạnh sẽ giúp khách hàng cảm thấy dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đọc hiểu các ký tự trên bảng điều khiển cảm ứng của thiết bị

Trước tiên để sử dụng hiệu quả nhất chiếc tủ lạnh Hitachi 6 cánh, người dùng nên hiểu hết được các chức năng, công dụng của từng nút điều khiển.

Mách bạn cách sử dụng tủ lạnh Hitachi 6 cánh
Cách sử dụng tủ lạnh Hitachi 6 cánh thông qua bảng nút điều khiển cảm ứng.

– Khi sử dụng tủ lạnh Hitachi 6 cánh bạn nên chú ý, nếu có nhu cầu bảo quản nhiều thực phẩm ở ngăn đông chỉ nên đặt ở mức nhiệt độ là âm 18 hoặc 19 độ C. Lúc này bạn chỉ việc điều chỉnh bằng cách nhấn nút “Freezer Temp”

– Trong trường hợp số lượng thực phẩm ít hoặc muốn tiết kiệm nguồn điện năng tiêu thụ, người dùng hãy ấn vào nút  “Energy Saving”. Nếu không có nhu cầu sử dụng thì chỉ cần nhấn lại nút đó thêm lần nữa.

– Trên bảng điều khiển cảm biến của chiếc tủ lạnh Hitachi 6 cánh bạn sẽ thất nút “Quick Freezing”, nút này có chức năng tăng cao nhiệt độ ngăn lạnh để bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn.

– Thời tiết nóng bức bạn muốn nhanh chóng có viên đá mát, không cần phải mất thời gian đổ nước vào từng khay đá như các dòng tủ lạnh thông thường, cách sử dụng tủ lạnh Hitachi 6 cánh việc làm đá trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn bạn chỉ việc làm đầy hộc chứa đá và rồi ấn nút “Ice Maker”. Bên cạnh đó khi có nhu cầu cần đá viên thì bạn hãy ấn vào nút “CUBES”.

cach-sua-tu-lanh-side-by-side-hitachi-khong-lam-da-1
Tính năng làm đá nhanh chóng của tủ lạnh Hitachi 6 cánh.

– Nếu muốn thực phẩm nhanh lạnh hơn ở ngăn lạnh hãy nhớ ấn nút “Quick Cooling”. Ấn một lần để khởi động và thêm lần nữa để tắt chức năng này.

– Nếu trong nhà có trẻ nhỏ, bạn nên sử dụng nút “Child Lock”, với khả năng khóa trẻ em trong quá trình sử dụng. Để khởi động người dùng giữ nút này trong khoảng 5 giây rồi thả ra.

Trên đây là một số hướng dẫn về cách sử dụng tủ lạnh Hitachi 6 cánh, hy vọng với những nút điều khiển cảm ứng thông minh cùng với thiết kế hiện đại, sang trọng sẽ mang đến cho người dùng sự thoải mái, cảm nhận thực phẩm luôn trong lành, tươi ngon.

>> Click để xem thông tin hữu ích khác của Trung tâm bảo hành Hitachi của chúng tôi.